Nov 25th Thông báo về việc ngừng cung cấp hosting server Việt Nam

Chào quý khách hàng,Trải qua quá trình cung cấp hosting đã rất lâu, thời gian gần đây Admin bận 1 số việc nên không có thời gian duy trì Server hosting Việt Nam (Directadmin)Kênh Host muốn thông báo đến quý khách đến ngày 10/12/2016 Kênh Host chính thức ngừng cung cấp hosting Việt Nam, ... Xem tiếp »

Feb 19th KenhHost mở thêm tài khoản thanh toán qua ngân hàng Ngoại thương Việt Nam VietComBank - VCB

Kính chào quý khách, Để tiện việc thanh toán cho khách hàng cá nhân, KenhHost đã mở thêm tài khoản tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam VietComBank - VCB. Từ ngày ra thông báo này, quý khách có thể xem và thanh toán trực tuyến cho KenhHost qua thông tin tài khoản Ngoại thương Việt Nam ... Xem tiếp »

Sep 23rd Thông báo tích hợp cổng thanh toán Bảo Kim trong trung tâm khách hàng KenhHost

Kính chào quý khách, Kể từ ngày ra thông báo này, tất cả quý khách hàng sẽ có thêm một phương thức thanh toán rất tiện lợi khi mua dịch vụ của KenhHost. Quý khách có thể thanh toán phí dịch vụ thông qua tài khoản Bảo Kim của quý khách cho các hóa đơn của KenhHost. Để xem chi ... Xem tiếp »

Sep 23rd KenhHost mở thêm tài khoản thanh toán qua ngân hàng Đông Á - DAB

Kính chào quý khách, Để tiện việc thanh toán cho khách hàng cá nhân, KenhHost đã mở thêm tài khoản tại ngân hàng Đông Á - DAB. Từ ngày ra thông báo này, quý khách có thể xem và thanh toán trực tuyến cho KenhHost qua thông tin tài khoản Đông Á - DAB được cập nhật tại liên kết ... Xem tiếp »